.
Hồ sơ Phu - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Theo mình biết thì bạn sẽ đợi 6 tháng sau khi biết mình đậu mới có thư ksk, và sau khi ksk xong nộp PP cũng phải 6 tháng sau bạn mới lên đường được, tổng cộng là 12 tháng, chúc bạn may mắn và sớm đoàn tụ

434352 top -

Chào bạn,

Bạn nên viết thư cho High Commission of Canada tại Singapore để hỏi tại sao người được bảo lãnh chưa nhận được tin gì cả.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

437999 top -

Chào bạn,

Cách hay nhất là làm đơn xin tham khảo hồ sơ. Tôi nhận thấy có nhiều lúc viết thư hỏi mà họ chẳng trả lời. Tuy nhiên, khi bạn làm đơn xin tham khảo hồ sơ và đóng lệ ph1 5 $ thì khoảng 1 tháng hay hơn 1 tháng, họ sẽ gửi hồ sơ cho bạn trong CD hay bằng email tuỳ theo kích cỡ tài liệu.

Bạn có thể vào trang http://www.cic.gc.ca/english/department/atip/index.asp để lây những mẫu đơn xin tham khảo hồ sơ.

Do người được bảo lãnh ngoài Canada không thể xin tham khảo hồ sơ, họ phải điền mẫu Authority to Release Personal Information to a Designated Individual[IMM 5475] để ủy quyền cho người bảo lãnh hay một người nào đó ở Canada làm đơn xin tham khảo hồ sơ thay mặt họ.

Người bảo lãnh hay người được uỷ quyền phải điền mẫu Access to Information and Personal Information Request[IMM 5563] và gửi kèm theo mẫu Authority to Release Personal Information to a Designated Individual có chữ ký của người được bảo lãnh.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

441846 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image