.
Hồ sơ F2A - satthuvotinh - HCM2011555018
1, 2, 3, 4, 5 ... 10 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


xin chào các anh chị diễn đàn việt di trú em được người bạn giới thiệu để nhờ các anh chị tư vấn giùm,anh chị check giùm hồ sơ HCM2011555018 của em tới đâu rồi,em đang rất lo lằng vì mình không biết làm gì hết.xin cám ơn các anh chị trước

458344 top -

xin anh chị check tự động cho em được em cám ơn,chừ em chưa biết chi hết

458347 top -

Chào bạn,

Hiện tại, bạn phải gọi điện trực tiếp cho National Visa Center vì họ không còn để máy tự động trả lời.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

458405 top -
cho em hỏi anh hungviet là LSQ gửi mẫu đơn ds-230 trước hay là gửi giấy báo đóng tiền visa trước vì giấy tờ là bên mỹ em làm hết.ba mẹ em đã đóng tiền visa.

458464 top -

Bạn vào HỒ SƠ - CHUẨN BỊ bên cột trái để đọc.

458465 top -
Em xin chào các anh chị,có ai co thể giúp em check giùm hồ sơ của em hoàn tất hay chưa,em không biết tiếng anh nên không biết làm gì hết,mong các anh chị check giùm em,em cám ơn các anh chị nhiều lắm.

458846 top -

Chào bạn,

Bạn xem thông báo ở đầu trang,chỉ có cách bạn gửi email để hỏi HS của bạn,đây là mẫu email Hỏi hồ sơ ở National Visa Center copy rồi điền lại thông tin của bạn vào chữ màu nhạt và gửi theo địa chỉ có trong thư.

P/S:Nhớ điền chính xác thông tin,sau khoản 2 tuần bạn sẽ có thư trả lời.

Chúc bạn may mắn.

458869 top -

chào các anh chị cho em hỏi NPC có gửi mail cho em,nhờ các chị xem giúp em họ nói gì,và hồ sơ của em đã hoàn tất hay chưa.


Dear Sir/Madam:

The National Visa Center (NVC) received your inquiry regarding the immigrant visa petition: HCM2011555018 filed by THAN VAN HUYNH on behalf of MINH VAN HUYNH.

Immigrant visa petition HCM2011555018 is currently on a list of completed cases awaiting the availability of visa numbers. This petition will be eligible for an immigrant visa interview when a visa number is available per the Department of State's Visa Bulletin. The current edition of the visa bulletin is available on the following website:

http://travel.state.gov/visa/bulletin/b ... _1360.html

The visa bulletin contains a list of cut-off dates divided by foreign state chargeability and preference category. Only petitions with a priority date earlier than the cut-off date are eligible for a visa and consular processing. This petition's priority date, foreign state of chargeability, and preference category are given below:

Please note that the applicant(s) on this case should not make commitments such as disposing of property, resigning employment, or confirming travel arrangements at this time.


Case Number: HCM2011555018
Petitioner's Name: HUYNH, THAN VAN
Principal Applicant's Name: HUYNH,MINH VAN
Preference Category: F2A
Your Priority Date: 18Jul2010
Foreign State Chargeability: VIETNAM
U.S. CONSULATE GENERAL
4 LE DUAN BLVD., DISTRICT 1
HO CHI MINH CITY
VIETNAM


Keri

National Visa Center
Written Inquiry Unit
Serco Inc, Support Contractor

NVCInquiry@state.gov

This email is Sensitive but Unclassified based on the definitions provided in 12 FAM 540.
Any information in this transmission pertaining to the issuance or refusal of visas or permits to enter the United States shall be considered confidential under Section 222(f) of the Immigration and Nationality Act (INA) [8 US C. Section 1202]. Access to and use of such information must be solely for the formulation, amendment, administration, or enforcement of the immigration, nationality, and other laws of the United States under INA 222(f) and as specified in FAM guidance. If you have received such information in error, do not review, retransmit, disclose, disseminate, use, or take any action in reliance upon this information, and contact the sender as soon as possible.Em xin cám ơn các anh chị trước.

458915 top -

Chào bạn,

Tạm dịch nội dung của email như sau:

Họ thông báo với bạn là hồ sơ của bạn hiện đang nằm trong danh sách chờ PV, ngày phỏng vấn còn lệ thuộc vào lịch Visa Bulletin hàng tháng, để thuận tiện bạn theo dõi lịch này tại trang web: http://www.travel.state.gov/visa/bullet ... _1360.html

Thân chào.

458974 top -
vậy cho em hỏi là hồ sơ của em đã được complete hết rồi đúng không anh VuSang,anh cho em hỏi là ngày ưu tiên của em là 18-07-2010 thì anh VuSang dự đoán khoảng bao lâu nữa em mới có thư phỏng vấn.Em cám ơn anh VuSang nhiều lắm.

458980 top -

Yes,bạn nên theo dõi lịch visa hàng tháng để biết khi nào đến lượt.

Hiện tại lịch VB khó dự đoán lắm bạn ơi,hồn ai nấy giữ.hi

Lịch visa tháng rồi đang lên lịch PV cho những HS có PD 15/07/2010,HS của bạn cách lịch có 3 ngày hy vọng tháng tới sẽ đến,nhưng có một điều HS của bạn completed bao lâu? vì HS nào completed trước thì được xếp lịch PV trước(theo thứ tự).

Chúc bạn may mắn.

458984 top -
Cho em hỏi là lịch visa 15/07/2010 cách ngày ưu tiên của em 3 ngày, nếu em hoàn tất hồ sơ sớm hơn thì có thể có giấy mời phỏng vấn trong tháng 11 không, hay là phải chờ lịch visa vượt qua ngày ưu tiên. Và cho em hỏi là nếu hồ sơ hoàn tất thì trong vòng mấy tuần sẽ có giấy phỏng vấn,em hỏi vậy để biết thử có chính xác hay không.

459181 top -

Để được xếp lịch PV phải thoả 2 điều kiện: Hồ sơ đã hoàn tất và Hồ sơ đã đáo hạn visa. Hồ sơ đã hoàn tất cũng phải chờ lịch visa buletin vượt qua ngày ưu tiên (tức hồ sơ đáo hạn visa) thì mới được lên lịch Phỏng vấn.

Hồ sơ cùng ngày ưu tiên, khi đáo hạn visa thì hồ sơ nào hoàn tất trước thì nhận thư phỏng vấn trước.

459217 top -

xin chào các anh chị vietditru,chúc anh chị có ngày mới vui vẽ.Em xin hỏi ba mẹ em nộp giấy khai sinh bản sao ở bên nước ngoài thì lúc đi phỏng vấn em có cần đem theo giấy khai sinh không,nếu có thì em đã mất bản chính rồi mình làm sao để giải thích với họ, xin anh chị giúp em một tay em cám ơn nhiều lắm.

459304 top -

Về nguyên tắc, các giấy tờ đã nộp cho NVC khi đi phỏng vấn không cần mang theo nữa, mang theo chỉ để phòng hờ các trường hợp giấy tờ bị thất lạc trong quá trình chuyển từ NVC về LSQ.

Về các khái niệm: bản chính, bản sao, bản trích lục khác bản photocopy như thế nào bạn có thể tham khảo tại đây: viewtopic.php?p=346954&thuvien=1#p346954

459312 top -
Hồ sơ F2A - satthuvotinh - HCM2011555018
1, 2, 3, 4, 5 ... 10

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image